Cánh cửa cõi âm

Thực ra mà nói cũng không hẳn là đúng, nhưng hầu như người ta sẽ thường thấy điều khác lạ ở đây. Nó không phải là điều gì quá cao siêu, mà chỉ là những vật dụng bình thường, nhưng lại có thể trở thành cánh cửa vô hình…

Đó đơn thuần có thể chỉ là một tấm gương, bất kể mặt phẳng nào có thể phản chiếu được, tấm gương, mặt nước hay thậm chí là màn hình điện thoại, vô hình chung đều có thể tạo thành cánh cửa giữa hai cõi âm dương…

Chỉ là bạn không nghĩ rằng điều đó lại là có thể như vậy mà thôi, trong không gian có nhiều sự tán sắc ánh sáng, đối với mắt người bình thường việc cảm nhận những thay đổi trong không khí khá khó, không đơn giản như những người có khả năng hoặc đơn thuần, mắt họ giống như một tâm gương phản quang những thay đổi đó.

Ví như nơi nào có Âm khí là chúng ta sẽ thấy rõ nhất ở loài chó, chó huyền đề, hay chó mực, mèo đen…đó là những loại vật có khả năng phát hiện ra những âm khí rõ nhất. Mèo đen hay mèo thuần chủng F1, chúng có khả năng cảm nhận, khi thấy sự bất thường chúng thường chừng mắt, và nhìn tập chung vào một điểm nào đó, đôi khi gặp nguy hiểm, chúng sẽ xù lông lên, kêu dọa nạt…hay những con chó sẽ hú lên từng hồi, hoặc cuống quýt tìm cách chạy trốn…chúng đã đang nhìn thấy cái điều mà chúng ta không thích.

Trong thời gian giao hợp giữa âm và dương, ở nhưng cung giờ như 12h trưa hay 12h đêm, đó là những khoảng thời gian mạnh nhất, cũng là nơi âm dương có thể giao thoa được với nhau, là khi âm khí có khả năng hoạt động mạnh nhất.

Có nhiều khi bất giác bạn nhìn thấy bóng ai đó trong gương, qua màn hình máy tính, hoặc thậm chí qua điện thoại bạn đang cầm. Đó không phải là ảo giác như bạn hay trấn tĩnh bản thân đâu, mà thực sự bạn đã gặp người âm.

Trong nhà có nhiều cửa sổ kính, hay tủ kính, gương kệ…rất dễ cảm nhận và nhìn thấy.

Khi có người âm trong nhà, có thể họ giúp bạn, cũng có thể hại bạn, tùy vào tâm tính của bạn thế nào…

Nhiều người dùng bùa yểm, dùng dao đặt đầu giường, dùng cửa bằng tôn, sắt..dùng dây dâu…..chưa thể xác định được loại nào chống được tà. Nhưng riêng bản thân tôi có thể khẳng định rằng nếu tâm tính của bạn thuần tốt, bạn sẽ trải qua bình yên, và người âm họ cũng sẽ hòa nhã với bạn.

Còn ngược lại thì tùy duyên!

Cách tốt nhất để tránh sự mở rộng cửa cánh cõi âm dương, là nếu che được thì hãy dùng màn vải hay gì đó che toàn bộ gương khi bạn ngủ, đối với nhà wc thì có cửa là tốt nhất, cứ đóng cửa lại, các vật dụng như gương, nếu úp mặt xuống được thì tốt nhất. Nửa đêm kiêng dùng điện thoại, hay các loại có màn hình…kiêng được thì tốt!

 

 

 

Bình Luận

Bình Luận

Share Button

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *