Thế giới cõi âm

Người ta cứ hình tượng hóa cõi âm có nghĩa là địa ngục, là những khổ ải, tàn khốc, là những gì đầu trâu mặt ngựa…đã từng có ai xuống cõi âm, mỗi người nhìn thấy một cảnh tượng khác nhau…thực ra cũng không biết ai là thực, ai là mơ… 

Đối với riêng bản thân tôi, cõi âm mà tôi nhìn thấy nó cũng giống như cõi dương này, chỉ có điều trên sao thì không có nghĩa dưới vậy.

Ví dụ

Bình thường là một ngôi nhà, nhưng dưới có khi lại là một con đường lớn. Một cảnh tưởng huy hoàng, rực rỡ đã từng thấy là ở Xã An Thái, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương, khu vực ruộng Mía của Nông trường hợp tác xã.

Ban ngày ở đây chỉ là vài căn nhà cũ, và cây cối, Cao su và những ruộng Mía, cái mà người ta nhìn thấy hiện tại là như vậy. Nhưng điều mà tôi thấy thì ở nơi đó là cả một trường Đại Học rất lớn, với đường phố đông đúc, nhà cửa san sát…..sinh viên là nhiều quốc gia, nhưng họ nói chung một thứ tiếng, tôi cũng không hiểu tại sao, nhưng sau khi qua tai tôi chúng đều là tiếng việt, tôi hiểu được ý nghĩa, hiểu được họ đang nói về điều gì, mặc dù không biết ngoại ngữ, nhưng dường như chúng đều đã được dịch ra hoàn toàn.

Trong thế giới cõi âm, hay hiểu đơn giản là một không gian khác, có hoạt động và mọi thứ như cõi dương. Chỉ có khác là họ dường như tập chung hơn vào công việc mà họ làm, bởi vì điều đó có thể đồng nghĩa với việc có được chuyển sinh hay không, ở đó có những luật lệ và những điều mà khó có thể thay đổi được, bởi tất cả là một cài gì đó chắc chắn, không có sự lũng đoạn như cõi dương, mọi việc đúng, sai, tốt, xấu đều được ghi lại.

Điều đặc biệt nữa là tâm thức của bạn không bị mất chỉ, cái bạn mất chỉ là thể xác, còn mọi suy nghĩ, tình cách,..của bạn vẫn còn nguyên.

Nhiều khi bạn sẽ thấy mở rộng được suy nghĩ và cách nhìn về mọi sự việc khi bản thân trải qua những sự kiện, những cảm nhận, những không gian khác nhau, khi bạn còn đang sống tại dương gian, nó thực sự là những trải nghiệm thú vị.

Bình Luận

Bình Luận

Share Button

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *