Cách đối phó với các loại bùa ngải nói chung

Nói chung bùa hay ngải đều thuộc thành phần không tốt, áp dụng với những người hay thích làm điều xấu, còn những người thiện thì dùng nó để chữa bệnh, bởi loại gì cũng có hai mặt trái lập nhau, bản thân cá nhân mỗi người cũng như vậy, mặt thiên thần và mặt ác quỷ..

Nhưng đa số hầu hết đều muốn sử dụng bùa – ngải để hại người khác, bởi nó đúng là có quyền năng nhất định áp chế được người bình thường, là những người có ý định không lương thiện, dùng những tà thuật để chiêu mời những thế lực xấu, những ma quỷ, những thành phần thiên linh cõi thấp, nhập vào cây, động vật, hay xác chết….thậm chí là nhập vào chính ông thầy, giúp gia tăng sức mạnh huyền bí.

Có thể vì tranh giành lợi ích cá nhân, có thể vì sự ganh tị, có thể vì lòng hận thù,…hoặc đơn giản là muốn chứng tỏ khả năng bản thân, nhiều người đã dấn thân theo con đường tà thuật với mục đích tạo ác, hay thậm chí người đó còn mong muốn khả năng quyền lực như thần chết, hay quỷ sa tăng…

Tu phật thì lâu, chứ tu ma thì rất nhanh…chỉ một ý niệm là đã bước chân qua một trong hai con đường.

 

Triệu chứng của những người bị yểm bùa – ngải, thường có biểu hiện như sau:

  • Vào những thời gian nhất định trong ngày sẽ thấy đau yếu
  • Mệt mỏi
  • Tinh thần không tốt, hoảng loạn
  • Hay lo lắng, lo sợ, không yên
  • Nhiều khi giống như trúng gió lâu ngày
  • ….

Nói chung thấy gì bất thường thì tốt nhất cứ kiểm tra, bởi kiểm tra dù sao cũng không thừa, bởi trong xã hội này, chỉ hơi một tí là có thể dẫn tới nhiều điều ngẫu nhiên, xảy ra một cách rất bình thường, thậm chí để lâu có thể nguy hiểm đến tính mạng,….mà với sự hiểu biết của con người hiện tại, họ nghĩ đơn thuần là tự nhiên mà chết, không ai động tới, thế nên thực sự đã có rất nhiều án oan xảy ra….mà tất cả đều vô tội, đều không biết tại sao…chỉ một câu để biện minh “ông trời gọi ai thì người đó thưa”

Thậm chí sau khi đã chết, chính bản thân người đó cũng chưa chắc đã hiểu nguyên nhân, bởi thế lực tà ác kia còn mạnh hơn Ma (người sau khi chết) rất nhiều, bởi nó được tu luyện một thời gian rất lâu, có đầy đủ những sức mạnh vượt xa so với mọi thứ trong cõi đó. Nên khi còn sống thì có chút hiểu biết vẫn tốt hơn …

 

Để hóa giải các loại bùa ngải có nhiều cách, hiện tại tổng hợp được hai cách:

 

Thứ nhất:

  •    Cách kiểm tra

Dùng một quả trứng gà đã luộc chín, sau đó bóc vỏ, rồi lăn trên cơ thể ở bất kỳ vị trí nào, lăn một lúc sau đó bẻ đôi quả trứng.

Nếu lòng đỏ trứng chuyển thành màu đen thì tức là đã bị Bùa – Ngải

–  Nếu lòng đỏ trứng có màu đỏ tươi thì tức là đã bị Bùa – Ngải lâu năm, phải mau chóng hóa giải, không sẽ nguy hiểm

 

  •     Cách Hóa giải

Đeo bùa hộ thân 24/24

Dùng trứng gà luộc, bóc vỏ, lăn trên khắp cơ thể ở mọi nơi. Vào khoảng thời gian bị hành, mỗi lần dùng 3 quả trứng, liên tục khoảng 3 hoặc cả tuần, sau khi lăn trứng thì bẻ đôi để kiểm tra, nhưng không nên hơi tí là kiểm tra, mà cứ làm như vậy bình thường như không có gì xảy ra, cứ làm như vậy cho tới khi lòng đỏ không còn chuyển màu nữa thì ổn. còn nếu vẫn đổi màu thì tiếp tục làm tiếp.

 

 Vào giờ bị hành thì lúc đó năng lượng xấu hoạt động mạnh nhất, dùng trứng là để hút khí xấu đó vào trong trứng, nên trứng mới chuyển màu, khi không còn gì để hút nữa thì trứng sẽ không bị chuyển màu

 

Chú ý (bắt buộc phải làm theo)

Trứng sau khi lăn phải vứt đi, hủy đi, không được cho bất kể ai hay con vật nào ăn nó, bởi trong quả trứng đều chứa độc ngải hút ra từ trong cơ thể, rất độc, bất kể ai hay động vật ăn phải đều nhiễm ngải, nhiễm bệnh, có thể chôn kín đi và lấp gì đó lên để động vật không ăn phải là tốt nhất.

 

Chú ý nữa đó là phải liên tục đeo bùa 24/24 cho dù khỏi vẫn phải đeo, để những người khác không hoặc khó làm hại bạn

 

 

Cách thứ hai

Có thể dùng cành Liễu được khai quang để điều trị

Dùng cành liễu đập nhẹ vào người 61 cái từ trên xuống dưới khắp người, vừa đập vừa niệm “án ma ni bát mi hồng” để tăng thêm pháp lực. Người tâm thành, lương thiện, có đức tin vào tâm linh thì sẽ có hiệu quả.

Thực hành điều này vào giờ bị hành cố định.

Khi đập 61 cái xong thì người bị Bùa Ngải đập cành liễu tứ tung trong nhà, từ trong ra ngoài, sau đó treo cành liễu ở cửa ra vào. Trong ngày thường làm vào hai giờ như vậy.

Khi nào thấy cành Liễu héo thì thay thế một cành liễu mới. Khi nào thấy người nhẹ nhõm, sảng khoái, bình thường lại mới thôi.

Thời gian người bị bệnh nên thường xuyên hoặc tu theo Phật, sẽ được hóa giải hoàn toàn và người muốn hại cũng khó lòng hại đến

 

(tài liệu tham khảo)

 

Bình Luận

Bình Luận

Share Button

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *