Hóa giải bùa, ngải, phong, thư ếm….

Các loại huyền thuật nói chung đều có nguồn gốc từ những câu thần chú, những câu chú, những câu được tôi luyện hay mật chú…tóm lại nếu sử dụng trong việc thiện thì nó là thiện, sử dụng vào ác thì nó có thể là ác.

Vạn vật trong cuộc sống, trong tự nhiên đều có hai loại đối diện nhau, hai mặt khắc nhau. Cho dù loài rắn có nọc độc mạnh tới đâu thì bên cạnh tổ của con rắn đó cũng có loại cây trị được nọc của nó, có người làm bùa ngải hại người thì cũng sẽ có người làm bùa ngải cứu người, có ma quỷ thì sẽ có phật pháp, có dương thì tất sẽ có âm.

Trời đất vốn dĩ là như vậy, luôn luôn song hành mà vận động.

Bùa – chú đều là do con người sáng tạo ra, trong một thời gian dài, mà luôn đặt ý niệm của mình trong đó, thì bùa đó, chữ viết đó, thức đó sẽ có năng lượng…

Giả sử nếu một người đọc một câu “a di đà phật” (chỉ là tên hiệu của phật thích ca, chỉ là tên người, không phải điều gì thần bí)

, nhưng nếu có hai người cùng đọc “a di đà phật” thì nó sẽ có chút năng lượng, bởi khi bạn đọc tâm thức của bạn sẽ hướng vào chữ đó, năng lượng từ cơ thể bạn truyền vào chữ đó.

Nếu có ba người hay nhiều người cùng đọc “a di đà phật” trong một thời gian lâu, thì năng lượng của chữ đó càng lớn.

Bởi khi bạn đọc chữ đó, tâm bạn luôn hướng thiện, thì cụm chữ đó sẽ là thiện…

sau một thời gian dài từ khi có đức phật tới giờ, hàng tỷ người đã đọc câu đó cả cuộc đời họ, thế nên nó có năng lượng rất lớn, nó có thể xóa đi mọi sự không tốt.

Trong vật lý, khi miệng phát ra âm thanh, thì âm thanh đó gọi là năng lượng sóng, khi nhiều người cùng phát ra một nhịp thì năng lượng cộng hưởng với nhau, tạo ra một âm vang….đó chính là năng lượng, nhưng vì câu này được phát đi với năng lượng của tập hợp người nên nó sẽ có một sức mạnh….siêu nhiên và vô hình.

Thực ra nó vẫn là tư tưởng, tư tưởng bạn tốt thì nó sẽ là tốt, tư tưởng bạn xấu thì năng lượng xấu cũng sẽ được xuất ra, nhưng cho dù là tốt hay xấu thì nó vẫn luôn vận động theo không gian và thời gian thời điểm đó, trong khuôn khổ của tầng không gian sống, nó sẽ trực tiếp ám vào bạn, nếu là tốt thì cuộc đời bạn tốt, nếu là xấu thì cuộc đời bạn cũng theo đó mà vận động.

Các nhà huyền thuật thường sử dụng cụm từ này trong việc hóa giải mọi thứ xấu, về cơ bản nó là nguyên văn của chữ Phạn ( tức là chữ của thời vua Tịnh Phạn – thời đức phật, được lưu truyền tới giờ)

Phiên âm của cụm từ này là : OM MA HA JVA LA HUM

 

Cách sử dụng

Sử dụng bút đỏ, vẽ lại mấy chữ như trên, viết trên tờ giấy màu vàng. Sau đó cho vào bên trong một chai nước lọc, rồi đặt lên bàn thờ, cầu nguyện và đọc chú đại bi ba biến, đọc tiếp 108 lần câu OM MA HA JVA LA HUM

Cuối cùng cho người bị dính bùa, ngải…uống nước đó. Còn chữ trong chai thì cứ để trên bàn thờ, khi cần thì dùng đến.

 

(để ý nhiều thầy dùng que hương đang còn cháy, vẩy vẩy chính là viết cụm chữ kiểu như này, trong đầu họ nghĩ về chữ đó, và viết lên đối tượng….đó là các thầy lười viết chữ bút mực cách rách :D)

 

Chú ý

Trong khoảng thời gian ba hôm, nếu thực hiện giống vậy mà không đỡ, lập tức tìm kiếm thầy cao tay giúp. Hầu như tất cả các thầy tầm sư học đạo khu vực Thất Sơn (khu Núi Cấm – An Giang) đều có khả năng, bởi nhiều khi được chân truyền…

 

(tài liệu chỉ có mục đích tham khảo)

Bình Luận

Bình Luận

Share Button

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *