Ma Quỷ là gì!

Vấn đề này hầu như thường là chuyện rất được chú ý và được đề cập đến sôi nổi khi có một chuyện gì đó xảy ra, đã hay từng xảy ra ở một nơi nào đó. Có thể nói nó được người ta bàn tán tới, và nhiều khi trở thành nỗi ám ảnh của rất nhiều người.

Để giảm sự nghiêm trọng họ thường tạo ra cái cớ rằng đó là điều mê tín dị đoan, hay chỉ người yếu bóng vía, tự tưởng tượng ra, hoặc vân vân và vân vân…rất nhiều lý do, nói chung là nửa thực nửa giả, vậy thực tế thì sao.

Theo như trải nghiệm bản thân tôi thì ma quỷ hay những gì mà người ta nhìn thấy bằng mắt thường, cảm nhận thấy bằng chính những giác quan của họ, thì ma quỷ là điều có thật, ít nhất cũng là trên cơ sở vật lý, khoa học.

Ma được hình thành sau khi 1 sinh vật, nói chung là 1 cơ thể sống bất kỳ chết đi, thì được chuyển hóa thành ma, tức 1 sinh vật bất kỳ được cấu tạo từ thân xác và linh hồn. sau khi vì lý do nào đó, thân xác bị mất đi, nhưng linh hồn hầu như là bất diệt, sẽ rời bỏ thân xác đó, và rơi vào một trạng thái khác, có thể nói đó là một không gian khác.

Không gian đó giao thoa trực tiếp với không gian chúng ta đang sống, khi một người bình thường cảm nhận hay bắt gặp linh hồn đó, họ sẽ gọi là Ma. Chỉ đơn giản là người đó có cơ chế thích hợp trong các dạng đặc thù môi trường, nên có thể cảm nhận được linh hồn.

Theo cơ sở khoa học, người ta có thể xác định nơi nào có Ma bằng việc đo tần số sóng âm thấp, dưới ngưỡng nghe của tai người. Giống như tần sóng của cá heo, hay radio, bạn không thể nghe được, hầu như là vậy. Khi còn sống bạn đi lại, bạn tạo ra trong không gian những tác động, và nếu không gian bạn đang sống là một môi trường tĩnh, tức là không có nhiều sự biến đổi, thì không gian đó sẽ lưu lại hình bóng bạn, tới một khoảng thời gian sau này, khi bạn chết đi, hình hình bóng đó vẫn còn lưu lại, và ai đó cảm nhận được, thì họ cũng gọi bạn là Ma.

Không gian lưu lại ví dụ như ngoài nghĩa trang, bạn luôn cảm nhận một cái gì đó lạnh, và yên lặng. đó chính là do trường không gian ở khu vực đó. hay bạn đi vào trong rừng già, bạn sẽ ớn lạnh, và chắc là sẽ luôn cảm nhận hình như bạn đang bị theo dõi.

Tại sao tôi lại bảo ma có thật! Bởi vì nhiều khi bạn có những khả năng, bạn có thể độc thoại với người đã chết, từ hàng thế kỷ trước, bạn đâu có sống vào thời đó, bạn đâu có từng ở khu vực đó mà biết được người này hay người kia, đâu có ai kể cho bạn về những người đã khuất. Tại sao bạn có thể miêu tả rõ về người đã khuất, ngay thậm chí cả tên tuổi, ngày tháng năm sinh của họ, hay mọi thứ về họ,…mà trên thực tế, chỉ có con cháu chắt của họ lật lại gia phả dòng họ thì mới biết được.

Bởi đơn giản, bạn đã gặp người ta, nói chuyện với người ta, bạn nhìn vào dung mạo họ, trang phục họ, bạn đoán được tuổi của họ, chỉ đơn giản là như vậy. Vì không phải ngôi mộ nào cũng ghi rõ họ tên, ảnh…bởi những ngôi mộ từ khi chưa có vữa gạch, chỉ là những nấm đất, chẳng có gì để lại là của ai, vậy người ta sẽ lý giải thế nào. và họ gọi bạn một câu xanh rờn là Thầy, hay Pháp sư,…tóm lại bạn sẽ là một người biết tuốt.

 

Bình Luận

Bình Luận

Author: minhdn