Nhà Ngoại Cảm là gì?

Trong xã hội đã từng tồn tại rất nhiều lời đồn, hay mọi thứ liên quan tới cụm từ “nhà ngoại cảm” .Thực ra nó là gì ?

Đó là cụm từ đơn giản để chỉ những người có khả năng siêu việt, đại khái như là có giác quan thứ sáu, có khả năng này, có khả năng nọ…

Có người đọc báo mà không cần mở mắt, có người nói chuyện với người âm, có người đoán biết được tương lai, hay quá khứ…

Tất cả mọi thứ đó thực ra là những điều rất bình thường, mà trong cơ thể bất kỳ người nào để có thể, bởi vì đó là cấu trúc mà bản thân mỗi sinh vật sống trên trái đất đều được thừa hưởng. Chỉ là bạn có muốn hay không muốn phát triển những khả năng bạn có hay không.

Trong các phim nước ngoài nó được gọi là người đột biến, người biệt dị, hay ở việt nam được gọi là lập dị, khác người, hâm….mọi danh từ có thể đặt cho họ, những người đó thực ra đều bình thường, chỉ là khả năng cảm nhận của họ tốt hơn người khác một chút thôi.

Tuy nhiên là cách này hay cách khác thì cũng có những người có khả năng thực sự, nhưng đại đa số những người hiện thân để “giúp” người khác hầu như đều giả mạo, bởi vì có một nguyên lý cực kỳ khắc nghiệt đó là nếu bạn có khả năng hãy làm điều có ích, mà không được phép để ai biết bạn là ai.

Chỉ cần hối lộ người khả năng vài nghìn vnđ là có thể khiến anh/chị ta mất đi khả năng vốn có, bởi khả năng đó nó thuần khiết, nó luôn trong trạng thái bị mất đi, nếu tư tưởng trong não bộ không thuần khiết.

Thế nên hầu hết những nhà ngoại cảm mà bạn gặp sớm muộn gì cũng sẽ trở thành giả mạo hoặc là giả mạo ngay từ ban đầu.

Tất nhiên những người có khả năng thật là tồn tại, là có thật, nhưng số đó cũng không nhiều đâu .

 

Bình Luận

Bình Luận

Author: minhdn