Bóng đè

Cho dù bạn có tin rằng thế giới người âm tồn tại hay không, thì hiện tượng này có lẽ cho dù là ai cũng từng gặp ít nhất một lần trong đời!

Một cảm giác thật sự toát mồ hôi, và đôi chút sợ hãi. Đó là khi vừa nằm trên giường, bạn cảm thấy không thể cử động chân tay, cảm giác như ai đó đang giữ chân và tay bạn, bạn thấy khó thở, thậm chí bạn cảm thấy dường như chắc chắn có người đang nằm đè lên người bạn, bạn nhìn thấy đúng chắc chắn là bóng người thực sự.

Hầu hết tất cả mọi người đều có một phản xạ đó là kêu cứu, vùng vẫy để thoát khỏi chuyện đó. Dù kêu thế nào, khản cả cổ cũng không ai nghe thấy, vùng vẫy làm cho bạn càng thêm toát mồ hôi và cảm thấy mệt nhọc.

Trải qua rất nhiều lần bị bóng đè, tôi nghiệm thấy bạn có thể sử dụng cách này, khá hữu hiệu.

Vẫn biết là trong tình trạng đó, bạn hoàn toàn cô độc, kể cả người nhà bạn có nằm bên cạnh cũng không nhìn thấy, không nghe thấy, không cảm nhận được việc bạn đang phải trải qua. Nên cách tốt nhất là hãy tự cứu lấy mình.

Khi gặp trường hợp này, bạn cố gắng giữ bình tĩnh, thở nhẹ nhàng, hoàn toàn nhẹ nhàng, cho dù có nghe thấy bóng kia nói cái j, cứ mặc kệ, bình tĩnh, chân tay hoàn toàn bất động, và liên tục nghĩ và đọc nhẩm “nam mô a di đà phật” hay “ám ba ni bát mi hồng” hay những câu kiểu như vậy mà bạn nghĩ và theo hướng của đức phật đó.

Đối với nhiều những hồn ma chỉ mục đích trêu bình thường, họ sẽ buông ngay, và bạn trở lại trạng thái bình thường. Nhưng nhiều hồn ma họ ngoan cố, thì bạn cứ làm như vậy liên tục, chắc chắn một niệm, thà chết cũng hướng phật, sau một thời gian, nếu bạn là người có tâm tính phật thì ở dưới khoảng eo, sau lưng, khoảng gần xương cụt, chính bản thân bạn sẽ cảm nhận hình như có cái gì đó nóng, sau đó từ một điểm nóng đó, nóng dần lên và lan đi khắp cơ thể bạn. Tới lúc đó, theo như tôi thấy thì xung quanh bạn sẽ tạo ra một từ trường, chính điều đó làm cho các âm hồn không giám tới gần bạn. Tại sao thì tôi chưa giải thích được, nhưng chắc chắn một cảm giác thật là người bạn sẽ nóng ran, và toàn cơ thể tự nhiên phát nóng. (với điều kiện thời gian đó phải phải ăn chay trường và đọc sách phật giáo, và ngồi thiền)

 

Bình Luận

Bình Luận

Author: minhdn