Xem bói

“Xem bói ra Ma, Quét nhà ra Rác” thực ra câu nói ví dụ này cũng đã nói lên một khía cạnh của thực tế xã hội. Nhưng để hiểu cặn kẽ của vấn đề thì sẽ ra sao…

“Thầy”, một từ dùng chỉ những người có khả năng xem số mệnh cho người khác, đơn thuần chỉ là giúp xem có tai ương, công danh hay điều gì đó trước mắt của người khác, để có thể giải đáp những uẩn khúc của người cần biết.

Đúng là nhiều người có căn cơ tốt hay còn gọi là căn số, thì được sở hữu một vài những khả năng đặc biệt, hay gọi đại khái là giác quan số 6, chỉ là nói như vậy nhưng họ có những khả năng khác với người thường, và họ có thể làm điều gì đó mà không phải ai cũng làm được.

Tuy nhiên, xã hội lại luôn tồn tại nhiều nghịch lý “Thạch Sanh thì ít mà Lý Thông thì nhiều” , một vài đặc điểm xem tướng hầu như được ghi lại trong các sách, và được truyền nhiều đời, tạo thành một cái gì đó gọi là cơ bản hay nhân tướng học. Bất kể một người bình thường nào cũng có thể đọc và đọc thuộc, rồi phán, sau đó hình tượng hóa bản thân, tự cho mình là người căn số, con trời, hay con thánh.

Nhưng thực ra bản chất họ chẳng là ai, chỉ là người có vẻ hiểu biết hơn người khác. Nếu bạn gặp ai mà họ xưng là con thánh, vậy bạn hãy bảo người ta bay lên, hoặc thậm chí là dao đâm không chết….xem họ có thể làm được không!

Tôi có thể khẳng định 100% những người đó đều là giả mạo. Bởi những người có năng lực thực sự, họ sẽ tự biết mình phải làm gì, mà không khoa trương, sử dụng những khả năng đó để kiếm lợi lộc, lừa người khác kiếm tiền, cho sự xa hoa của bản thân.

Đã từng có ai thấy ông phật, hay Phật tổ, Đức phật thích ca mâu ni vàng đeo đầy người khi thuyết pháp không, vậy sao giờ các thánh, các thầy vàng đeo đầy người, iphone xịn, ô tô xịn, nhà xịn….Tự lừa mình, lừa người…tất cả đều là tay sai của Ma Quỷ hay thế lực xấu mà tạo thành.

Đúng là trước đây họ là người có năng lực, nhưng nếu chạm vào lợi ích vật chất, hay danh tiếng…mọi thứ sẽ mất hết, và họ sẽ trở nên muốn níu kéo những tài vật đó, nhưng năng lực không còn, họ sẽ mưu mô, lừa sự bán tin của người khác…để có lợi nhuận.

Nếu vị này là người có căn cơ, căn số là thần phật, cho dù không nói ra, thì người ta với con mắt bình thường cũng sẽ nhìn thấy. Vị ấy đi tới đâu, Hoa tươi mọc dưới chân tới đó, có thể là hoa Ưu Đàm chẳng hạn..thân thể vị đó tỏa hương thơm ngát, mọi thứ xung quanh vị đó đều an hòa…và đặc biệt nếu là buổi tối, bạn có thể nhìn rõ ánh hào quang vàng rực rỡ xung quanh vị đó, bởi ban ngày có thể người ta sẽ lầm tưởng ánh mặt trời….

Thường thì sau khi đụng chạm tới lợi ích thì bắt đầu linh hồn sẽ bán cho Quỷ Dữ, mọi thứ tốt đẹp sẽ đi, những thần phật phù hộ sẽ đi, và Ma sẽ tới, Ma Quỷ tuy không mạnh nhưng vẫn có thể ức chế được người bình thường, và những người thầy pháp đó sẽ “cúng, bái, lậy” chúng. Và chúng sẽ giúp họ “lòe, bịp” những người bình thường khác, để họ cung phụng chúng, tôn chúng làm thần, thánh,…dưới khuôn mặt của một bức tượng phật.

Bạn hầu như không có cách nào để nhận ra điều đó, bởi bạn cũng chẳng biết nên tin ai, bạn cứ nghĩ điều đó là tốt, nhưng thực tế tốt hay không lại là chuyện khác!

Cách nhận biết nơi thầy có thần phật hay có ma quỷ.

Nếu nơi nào có nhiều khí u ám, có thấy thầy thu phí, cho dù là 1 xu lẻ, thấy nhiều tài vật cúng lễ, thấy thầy nói như gió, …thì đều có vấn đề.

Bởi có một lẽ trong thế giới này có một nguyên lý bất biến, đó là vận mệnh của một người bất kỳ đều được giữ kín, chỉ có người đó được biết sự thay đổi, không ai được phép nói ra trước tương lai của họ nếu điều đó liên quan tới sự sống chết. Bởi đó là luật bất thành văn.

Hơn nữa người có căn quả thực sự, thì cũng tự hiểu một luật, một quy định đó là không được phép nói ra những gì gọi là “Thiên cơ bất khả lộ” , nếu nói ra thì sẽ không còn đúng nữa!

Bình Luận

Bình Luận

Author: minhdn