cách để tránh bị bắt hồn

Có nhiều cách thức để tránh bị ma bắt hồn, nhiều khi những oan hồn còn trẻ, mới, chưa hiểu biết nhiều, thường thấy thích thích ai là muốn bắt họ theo mình…

 Thường thì họ sẽ tìm hiểu và gọi tên bạn, hoặc ban đêm nếu có thể bạn hạn chế hoặc không soi gương, bởi tiếp giáp với cõi âm có thể thông qua bề mặt gương. Tránh được là tốt nhất, nhiều khi đi giữa đường vắng hoặc đồng không mông quạnh, bạn nghe được những âm thanh dường như của bố mẹ hay anh chị ruột của bạn gọi tên bạn, nghe rất chính xác không lạc đi đâu được…

Bạn nghĩ rằng chắc chắn bố mẹ bạn gọi, hãy bình tinh đừng trả lời gì….bạn cứ tiếp tục và nhớ đừng quay lại, nhớ điều đó, hãy trấn tĩnh bản thân và nếu được hãy chửi một câu tục, như tôi thường làm khi ai đó gọi tên mình hay gọi mình, chỉ là thói quen dùng trấn tĩnh bản thân và có vẻ như khó chịu khi ai đó làm phiền.

Ví dụ như:

Tổ cha chúng mày không để bố ngủ à” hay những câu bậy hơn

Cứ mạnh dạn chửi, chửi khi nào thấy có vẻ ổn ổn, nhớ tuyệt đối không được thưa “dạ, vâng”, thà bạn cứ chửi, có thể đúng là bố mẹ bạn thật, thì xin lỗi sau chưa muộn, nhưng nếu bạn trả lời, mà gặp đúng con Ma thì ôi giời, trời mới cứu được bạn…

Lúc đó bạn được gọi là bị bắt mất hồn, hồn của bạn chạy theo họ đi chơi, hay bất kể đâu, và cái thân xác của bạn bị đày đọa…vì dụ trong cõi âm, là chạy ra nơi đồng hoang, nhưng thực tế bạn đang sống có khi là rừng tre, bụi tre, cái thân thể của bạn lao vào bụi tre, mà cứ như là đồng hoang.

Nên tốt nhất cho dù là gì, bạn cứ chửi thậm tệ, chửi mướt mặt, đừng sợ hãi, vì có vấn đề rất khó chịu, đó là người âm cảm nhận và biết được bạn đang sợ hãi hay bình tĩnh. cho dù bạn nói hay thể hiện ra hay không…

Nếu với các trường hợp này, thì cứ thẳng mặt mà chửi…và nếu chạy được thì chạy, còn ko thì khỏi cần chạy, vì chạy đâu cũng thế cả, người âm họ đi với tốc độ âm thanh, còn bạn đi với tốc độ km/h , nên bạn chạy đâu cũng vậy cả mà thôi.

Nếu có thể thì hãy liên tục niệm “Nam mô a di đà phật” hay “án ma ni bát mi hồng” hoặc những câu khác mà bạn biết, nhẩm liên tục không ngừng, có thể coi là bạn đang cầu cứu sự trợ giúp của những phật thánh, thực tế nó là những lời kinh, hay dịch ta tiếng phạn là những câu thần chú, tác dụng xua đuổi quỷ dữ hay những thứ xấu, không tốt.

Như đối với trường hợp của tôi, tôi cũng có vị phật chủ riêng, vị ân sư riêng….không biết họ ở cõi nào, hay là chính bản thân tôi, nhưng khi có sự áp sát bởi những thế lực xấu, nhưng âm hồn hay những thứ mà bạn không biết nó là cái gì…khi đó tôi không thể cử động bởi họ đã khống chế, tôi giữ bình tĩnh, không kêu gào, vì có kêu cũng chẳng ai nghe thấy, tôi liên tục niệm câu như trên, không ngừng…tập trung niệm, mặc kệ những lời nói từ họ,…tới một lúc thì phần dưới xương cụt, cảm tưởng như nóng lên, điểm nóng rất nhỏ, sau đó lan ra khắp người, toàn cơ thể nóng rực ,…một cảm giác thực sự….Khi đó những âm khí, hồn ma…hay bất kỳ thế lực nào tự nhiên sẽ buông bỏ.

Đó là sức mạnh, mà chỉ riêng bạn cảm nhận và nhìn thấy. Bạn không thể giải thích cho ai hiểu, mà thực tế chẳng ai hiểu đó là gì, nếu bạn kể ra, bạn sẽ trở thành một kẻ lập dị, bởi họ sẽ không tin và không thèm tin những gì bạn thấy, bởi con người nói chung khi sinh ra, khi hiểu biết đều bị khóa lại những khả năng đó, chỉ có một số người luôn sống trong trạng thái nửa âm, nửa dương, mới hiểu và thấu hiểu điều đó, bởi nó thực sự tồn tại trong và xung quanh chính bản thân họ.

Trên đây chỉ là những kinh nghiệm mà tôi đã trải qua, nó có thể áp dụng cho bạn hoặc không, nhưng dẫu sao cũng là trải nghiệm riêng của bản thân!

 

Bình Luận

Bình Luận

Author: minhdn