Ma là gì

Những hiện tượng tự nhiên hiện hữu trong thực tại nhưng lại không thể lý giải thích, không hiểu được nó thực sự là điều gì, hầu như người ta chỉ biết nó tồn tại, mà không biết nó như thế nào, từ đâu mà xuất hiện…người ta gọi chung là Ma.

Vậy thực sự Ma là gì?

Câu hỏi này đời nào cũng có, ai cũng muốn biết nó là gì, nhưng hầu như con người khó giải nghĩa hết về nó, chỉ là từ những ý hiểu riêng mà giải thích, hoặc dựa vào khoa học diễn giải theo những thí nghiệm, hay về tâm linh diễn giải thích cảm ứng cá nhân…

Cho dù là điều gì thì cũng có một phần là hợp lý, ít nhất đúng với những người mà bản thân họ gặp phải, một người có thể nhầm, hai người có thể nhầm, nhưng nhiều người cùng thấy những hiện tượng trong trường hợp của bản thân mình gặp phải thì không còn là nhầm nữa.

Có thể hiểu đơn giản là sau khi chết thì sẽ trở thành ma, hiểu khái quát là như vậy.

Đối với khoa học thì sau khi có những thí nghiệm họ giải thích rằng, Ma là hình ảnh, âm thanh, là mọi thứ khi sống đã tạo ra trong không gian, và còn lưu lại trong không gian, sau một thời gian sau, khi ai đó sống trong không gian đó, địa điểm đó,…vì một lý do nào đó cảm nhận thấy được sự ghi lại từng có trong quá khứ.

Giống như mọi hành động của bạn đều được lưu lại trên máy tính, mọi thứ bạn sử dụng trên máy tính, đều được lưu lại trong phần lịch sử của máy tính

Hay theo khoa học giải thích thì Ma chỉ xuất hiện trong khu vực có tần số sóng âm thấp, dưới ngưỡng nghe của con người, có thể trong tần số sóng radio, khoảng tần số này người ta bắt được các tạp âm, và chỉ khi Ma xuất hiện thì các sóng này xuất hiện.

Ví dụ:

  •  Như trong các nghĩa địa ẩm thấp, hoang vu, rậm rạp
  • Hay dưới những tán cây lớn, những bụi cây lớn

  • Hay đồng không mông quạnh, ao, hồ

  • Hay những ngôi nhà lớn bỏ hoang
  • hoặc là bất kỳ đâu…

Đối với những người có khả năng tự nhiên của bản thân thì họ có thể cảm nhận được trực tiếp bằng các giác quan của bản thân, như nhìn thấy hình ảnh, nghe thấy những giọng nói…của sự vật hiện hữu, có trong lịch sử

Ví dụ:

Một người có khả năng bất kỳ họ có thể gặp gỡ, nói chuyện trực tiếp và nhìn thấy trực tiếp người quá cố, đã từng chết trước đó rất lâu, thậm chí trước khi họ sinh ra, mà khi đó có thể họ chưa từng sống ở đấy.

Những sự việc như vậy thực sự không thể giải thích được, không những họ gặp người này, người kia ở khu vực này, hay khu vực khác, hoặc bất kỳ ở đâu mà họ đi qua, thực sự điều đó rất tuyệt, nó mở rộng ra trong tư duy của người này những khái niệm, những suy nghĩ và là một mảng kiến thức mới hoàn toàn so với hiện tại bản thân đang sống, đang tồn tại.

Đó là một thế giới hoàn toàn khác, một không gian khác, nhưng lại dường như hiện hữu song song với những gì chúng ta nhìn thấy bằng mắt thường.

Sau khi chết sinh vật sống sẽ chuyển hóa thành một dạng khác, một môi trường sống khác, chỉ là lúc đó không còn thể xác nữa mà thôi, người ta gọi đó là linh hồn.

Có rất nhiều những linh hồn đã lỡ bị bắt gặp trong camera hay máy chụp ảnh, bởi những máy móc đó ghi lại sự thay đổi trong không gian, khi linh hồn xuất hiện trong khu vực đó, nhiều khả năng sẽ bị ghi lại, và tất nhiên ai tinh mắt sẽ nhận ra sự khác lạ, mà không nhất thiết sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh…

Nhiều khi người ta cũng chỉnh sửa theo phòng trào, nhưng đôi khi vì che dấu điều gì đó, họ cũng viện cớ là ảnh chỉnh sửa, để người khác chuyển thái độ chú ý đến nơi khác.

Nhưng tồn tại hay không tồn tại thì chỉ có những người có thể cảm nhận được hay những người trong câu chuyện với hiểu

Bình Luận

Bình Luận

Author: minhdn