Chết lưu

Hiện tượng này là khi trẻ sinh ra còn trong bụng mẹ, vì một lý do nào đó qua đời, chết khi vẫn còn trong bụng người mẹ. Nó trông có vẻ bình thường, nhưng thực sự về mặt tâm linh lại mang một ý nghĩa khó diễn tả.

Rất nhiều người có quan niệm chỉ khi nào thai nhi mang đầy đủ hình dạng của con người mới được coi là người, nhưng trên thực tế, từ khi bắt đầu đậu thai thì khi đó thai nhi đã có linh hồn, cho dù toàn bộ cơ thể chưa thành hình, vẫn có sự cảm ứng với cơ thể người mẹ, vẫn có sự tương giao nào đó…

Nếu vì một lý do nào đó, đứa trẻ trong thời gian này bị chết, gọi là chết lưu, thì đứa trẻ này sau khi chết, vong của nó vẫn đi theo người mẹ, nếu không để ý mà làm siêu độ cho nó, hướng được theo một con đường nào đó, thì nó sẽ đi theo mãi.

Cho dù là thế nào thì việc những đứa con tiếp theo sẽ gặp khó khăn hơn, nhiều người cứ nghĩ là do bản thân sức khỏe yếu, do bệnh trong cơ thể hay điều gì đó, thậm chí là nghĩ tại do mình già rồi, nên vậy, hay nghĩ do cao số quá nên không sinh con được….thực ra không hẳn.

Có thể vẫn là do đứa trẻ đã chết đó vẫn chưa được siêu thoát, đôi khi nó oán hận, đôi khi nó ganh tị….thế nên việc cầu siêu hướng cho nó một con đường đi đúng đắn là điều nên làm.

Bạn có thể tới một chùa linh thiêng một chút, bạn nhờ sự giúp đỡ của nhà chùa, cầu siêu cho con bạn đi theo con đường phật pháp chân chánh, từ bỏ cái sự tiếc nuối kia và không làm ảnh hưởng quấy nhiễu bạn nữa.

Tuy nhiên không phải ai cũng tin điều này, thế nên họ sẽ gặp nhiều sự không may mắn

Ví dụ

  •  sẩy liên tục
  • rất khó đậu thai tiếp
  • …..

 

Nói chung là tùy duyên, bài viết chỉ mang tính chất tham khảo 🙂 , tin hay ko tùy bạn

Bình Luận

Bình Luận

Author: minhdn