Tiếng gọi từ Linh Hồn

Đây là một điều có thể nếu nói ra bất kỳ ai trong chúng ta đều hầu như đã từng trải qua, đã từng thấy trong một khoảnh khắc thời gian nào đó, có lẽ đây là điều thú vị mà bạn đã từng bỏ qua.

Bất chợt vào một lúc nào đó bạn đang có một mình, hay trong một không gian tĩnh lặng, bạn nghe thấy ai đó gọi tên mình, trong thâm tâm bạn giám chắc chắn khẳng định đúng là có người gọi tên bạn.

Bạn nhìn ngó xung quanh, nhưng không thấy, thậm chí bạn sẽ hỏi những người xung quanh rằng ai vừa gọi bạn, họ đều sẽ nói là không gọi bạn.

Bạn dường như mất phương hướng và luôn cho rằng, có lẽ làm việc mệt nhọc, tưởng tượng ra, nhưng sự thật thì nó lại hoàn toàn trái ngược, nó không đơn giản là như bạn suy nghĩ.

Cho dù là thế nào, cho dù bạn có là người đặc biệt hay không, thì trong lúc đó, trong khoảng không gian đó bạn đã vô tình ở trong trạng thái giao thoa giữa không gian bạn đang sống, với một hoặc nhiều không gian vô hình khác xung quanh, chính điều này đã giúp bạn nghe thấy ai đó gọi bạn, thực sự đúng là có người gọi bạn, bởi trong thế giới của họ có thể bạn là tương lai, hoặc bạn là quá khứ, tiền kiếp mà họ quen biết với bạn.

Ví dụ:

Bạn quen một người bạn, nhưng họ đã qua đời vào kiếp này, và bất chờ vì lý do nào đó bạn lạc vào một không gian khác, bạn nhìn thấy người đó, bạn cố gắng gọi họ thật to, nhưng họ vẫn không nghe thấy bạn nói gì, họ vẫn làm những hoạt động của họ, bạn trở nên vô hình.

Trường hợp của họ, chính là bạn bây giờ, rất thú vị phải không nào, nhưng có một điểm đó là nếu không có duyên, bạn và họ không thể tương tác qua âm thanh.

Nếu giả sử, vào một lúc nào đó, bạn bỗng dưng nghe thấy ai đó gọi bạn, hãy khoan trả lời, bạn hãy tĩnh lặng, hơi thở nhẹ nhàng để xem chắc chắn có ai đang gọi bạn hay không, nếu có hãy tập chung suy nghĩ, bạn có thể nói chuyện được với họ thông qua suy nghĩ, không cần nói ra miệng, bởi nếu nói ra miệng đôi khi nếu ai đó trong cùng không gian với bạn nghe thấy, họ sẽ nghĩ bạn bị điên, hoặc đơn giản là bạn có vấn đề về thần kinh.

Bởi họ là những người chưa có duyên, duyên với những thứ siêu thường mà bạn đang thấy, không phải ai cũng có được cái duyên này, có thể là do kiếp trước bạn đã từng tu luyện, và kiếp này bạn vẫn giữ lại được những khả năng đó, hay đơn giản là do sự may mắn, do bạn từng bị tai nạn nào đó, và khi đó khu vực bị tác động, nó làm kích thích, khai mở khả năng, hay năng lực siêu nhiên mà con người hiện đại giải thích.

Nó không là gì cả, đơn giản nó chỉ là một phần trong bạn, trong con người bạn, bất kể ai cũng có những điều đó, chỉ là duyên tới với ai thì người đó hưởng.

 

Đôi khi, khi bạn nằm ngủ tự nhiên bạn thấy ai đó gọi tên bạn, ai đó gọi bạn thực sự, có thể đó là người đang yêu bạn, họ yêu thậm chí trong lúc ngủ, tư tưởng họ nghĩ tới bạn, nghĩ mạnh mẽ, nên phần linh hồn của họ tự động tới bên bạn, bạn nghe thấy, khi chính bạn cũng đang thích người ấy, mà chính bản thân  bạn không giải thích được, tại sao mình và người ấy lại có một cảm giác thân quen đến như vậy, lại có một cảm giác hiểu rõ về nhau đến như vậy,…

Thực ra cũng không có gì là điều khó hiểu, giải thích đơn giản thì bạn và người ấy, trong tiền kiếp đã là một cặp, sau khi thề nguyền kiếp sau sẽ gặp lại nhau, sẽ yêu nhau như lúc trước, lời nguyện đó được linh hồn khắc ghi, và vậy là ước nguyện thành hiện thực, sau khi đầu thai vào kiếp tiếp tới, bằng một sự ngẫu nhiên đã được ghi nhận xắp xếp nào đó bạn và họ gặp lại nhau, cho dù vừa gặp nhau với với cái nhìn đầu tiên, bạn và người ấy đã quá thân thuộc, hiểu nhau, hiểu rõ…giống như đã từng bên nhau từ rất lâu rồi.

Hoặc đôi khi chỉ là quen biết từ xa, bạn ở một nơi rất xa, người đó cũng vậy, chỉ là những lời nói chuyện trên tin nhắn, nhưng tự nhiên, không hiểu vì lý do gì, mọi cảm xúc từ đầu ùa về, những sự yêu thương, con tim loạn nhịp, tự nhiên, rất tự nhiên xảy ra đối với bạn, bạn không hiểu vì lý do gì, bạn chỉ biết đối với tất cả những người khác bạn không hề có cảm xúc cho dù mặt đối mặt, nhưng bạn lại có một cảm xúc mãnh liệt đối với người mà bạn chưa từng gặp….

 

Nói chung: 

Mọi sự trên đời đều có căn duyên từ tiền kiếp và nó lại liên kết với tương lai trong những kiếp sau này, có những cặp là sự yêu thương, nhưng cũng có những sự thù hận, mọi thứ cứ lặp đi lặp lại như vậy từ kiếp này sang kiếp khác….

Có lẽ vì do tôi có thể là một người được sinh ra để quan sát và ghi chép những sự kiện trong cuộc đời mỗi người, để có một cái nhìn tổng quan hơn về nhân sinh, nên mới thấy vậy.

Cho dù là điều gì, những bài viết này chỉ là góc nhìn của tôi, của riêng cá nhân tôi, nhưng đối với bạn có thể góc nhìn nó sẽ khác….

…Nếu bạn thấy bạn khác tôi, và nhìn thấy điều gì hãy coment, like và share cho những người bạn của bạn, hay hãy chia sẻ với tôi nhé ! có khi chúng ta có một sự duyên nào đó chăng.!

 

Bình Luận

Bình Luận

Author: minhdn